Trò chuyện cùng Vip 12 - Quỳnh Cherry vô cùng cute của AuTop

13/01
🍀Xin chào Quỳnh Cherry, cám ơn bạn đã đồng ý tham gia trò chuyện với bạn đọc ngày hôm nay. Trước tiên hãy giới thiệu một chút về bản thân mình nhé.
🥰Mình là Quỳnh sinh năm 1995. Tên thật của mình là Phước và mình ở Hà Nội. Mình được nhận xét là 1 cô gái khá thân thiện, hoà đồng với mọi người.
🍀Được biết bạn Quỳnh Cherry là 1 trong các top VIP mới của game AUTOP. Vậy điều gì ở tựa game AUTOP đã thu hút bạn?
🥰Mình thấy top đồ hoạ của game rất thu hút người chơi. Cá nhân mình rất thích những bộ đồ bánh bèo siêu cute trong game. Và mình cũng đã từng chơi các game au khác nên khi au top ra mắt, mình đã tải về trải nghiệm và chơi đến tận bây giờ.
🍀Sau đây sẽ là 1 câu hỏi mà mình nghĩ chắc hẳn sẽ có nhiều bạn tò mò. Không biết bạn Quỳnh Cherry đã có kế trong game AUTOP hoặc ngoài đời chưa?
🥰Thật ra từ lúc onl game đến giờ, Quỳnh vẫn FA. Qua đây mình cũng muốn tìm 1 bạn cp phù hợp với tiêu chí lạnh lùng và tốt bụng với mọi người xung quanh.
🍀Không biết bạn đã gia nhập gia đình Fam nào chưa, nếu có thì bạn hãy giới thiệu qua về Fam của mình nha
🥰Hiện tại Quỳnh đang ở Fam Gd Bất ổn. Mình thấy fam rất vui, boss cũng dễ chịu, mọi người trong fam thì luôn vui vẻ nói chuyện và trao đổi với nhau.
🍀Cám ơn bạn đã bỏ chút thời gian cho buổi phóng vấn ngày hôm nay. Quỳnh có điều gì muốn đóng góp để cải thiện game AUTOP không ạ?
🥰Quỳnh mong game ra thêm nhiều tương tác ngai mới tình cảm hơn và có thêm nhiều đồ đẹp để thu hút người chơi hơn nữa. Đồng thời bổ sung 1 số tính năng mới để game nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía những người đang chơi cũng như những người chuẩn bị tải game.

Copyright 2020 VTC Mobile. All rights reserved.

Công ty cổ phần VTC dịch vụ di động - Tầng 11 - Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (84-4).39877470

Email: vtcmobile@vtc.vn

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Trung Sơn.

Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 271/GP-BTTTT

Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản