[Hướng dẫn] liên kết tài khoản chơi thử với tài khoản người chơi

22/09
[Hướng dẫn] liên kết tài khoản chơi thử với tài khoản người chơi

Nhiều trường hợp gammer khi đăng nhập vô game sẽ thường quen tay ấn vào ‘’Chơi Ngay’’ mà quên mất tạo tk người chơi. Điều đó đồng nghĩa mới việc sau khi người chơi logout ra giao diện nhập tk sẽ bị mất tk và không biết cách nào có thể nhập lai , vậy nên khi người chơi đang dùng tài khoản chơi thử hãy liên kiết với tài khoản người chơi để không bị mất đi công sức mình đã cầy.

1.Khi vào game mà bạn ấn ‘’Chơi ngay’’ thì hệ thống sẽ tự động cấp cho bạn 1 tài khoản chơi thửDấu hiệu nhận biết tài khoản chơi thử sẽ có chữ’’faslogin’’
 
2. Khi người chơi thoát game để vào lại hệ thống sẽ tự động hỏi bạn có muốn liên kết tài khoản không? Click vào liên kết để tạo tài khoản mới cho mình và liên kết với tài khoản thử.

 
3. Sau khi click vào liên kết xong , hệ thống sẽ mời bạn tạo tài khoản và liên kết tài khoản hãy làm theo thứ tự và bấm liên kết.
 

 
4. Tạo tài khoản và liên kết thành công , Click vào Chơi game

5. tài khoản sau khi được liên kết thành công

6.CHÚ Ý: khi đang trong game người chơi không được logout tài khoản để tránh hệ thống không khi nhớ được tài khoản chơi thử mà sẽ hiện logout tài khoản mới dẫn đến mất tài khoản mình đang chơi.

 
Chúc các bạn chơi game vui vẻ^^

 

 

Copyright 2020 VTC Mobile. All rights reserved.

Công ty cổ phần VTC dịch vụ di động - Tầng 11 - Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (84-4).39877470

Email: vtcmobile@vtc.vn

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Trung Sơn.

Giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử trên mạng số 271/GP-BTTTT

Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản